Crotena

Crotena là thương hiệu mỹ phẩm của công ty TNHH Nara Industry, thuộc Tập đoàn mỹ phẩm Crotena Hàn Quốc và đại sứ thương hiệu là ca sĩ Thủy Tiên, vợ của nam cầu thủ xuất sắc Công Vinh.

Crotena hiện nay phân phối 3 dòng sản phẩm chính đó là Kem dưỡng trắng da ban ngày Crotena Snail Cream; kem trang điểm chống nắng Crotena Complete Cream và kem dưỡng trắng da ban đêm K&K Syn – Ake Cream Crotena. Tuy là một con số khá ít ỏi, thế nhưng những sản phẩm này chiếm trọn được lòng tin yêu của phái nữ vì đánh trúng được trọng tâm nhất những vấn đề mà da mà họ thường gặp phải cũng như đáp ứng được những điều chính yếu mà khách hàng cần!

Crotena ra đời là kết quả của cả một quá trình tìm hiểu, nghiên cứu kĩ lưỡng của đến từng chi tiết của nhóm giáo sư nổi tiếng Hàn Quốc và kết quả này được đánh giá, thẩm định tại hội nghị khoa học và đoạt được giải thưởng Công nghệ Thụy Sĩ “Syn-ake” . Mỗi sản phẩm Crotena đều được chiết xuất từ những nguyên liệu quý, sạch, được chắt lọc và kiểm tra kĩ lưỡng trong môi trường đảm bảo tiêu chuẩn cao và bào chế trên dây chuyền khép kín hoàn hảo cùng công nghệ hiện đại tối tân nhất Hàn Quốc. Đặc biệt hơn, để đạt được lòng tin “đỉnh điểm” của khách hàng không chỉ thông qua lời nói, người tiêu dùng tại Thái Lan và Hàn Quốc còn được tận mắt tham quan cả một quy trình sản xuất lớn với chất lượng trên từng đơn vị và điều đó càng khiến Crotena đạt điểm tuyệt đối trong lòng mỗi khách hàng.

Với sự kết hợp hoàn hảo các tinh chất dưỡng da từ thiên nhiên cùng công nghệ làm đẹp hiện đại của BIO – NANO đã tạo ra những dòng sản phẩm Crotena mang lại hiệu quả ưu việt nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối và đầy đủ những tiêu chuẩn như sạch, an toàn cùng hiệu quả nhanh chóng (chỉ sau 4- 6 tuần).

Những sản phẩm của Crotena đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (KFDA) kiểm định và cấp giấy phép. Tại Việt Nam, sản phẩm cũng được Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận an toàn và cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.

PHÂN PHỐI MỸ PHẨM
CAO CẤP

(*) Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người !