6 lỗi trang điểm phổ biến khiến chàng chạy xa


Có một số lỗi trang điểm rất phổ biến khiến bạn trở nên “xấu lạ” trong mắt người khác, thậm chí, nó còn “giúp” chàng của bạn bỏ của chạy lấy người một khi hẹn hò với bạn.

 

Bạn nên lưu ý và tránh 6 lỗi trang điểm ngớ ngẩn với mỹ phẩm trang điểm sau đây:


1.    Lớp lót son môi


Những đôi môi sẽ trở nên rạng rỡ hơn nếu phụ nữ biết cách đánh một lớp lót lên môi trước khi đánh son. Tuy nhiên, rất nhiều người khi kết hợp màu son và màu lót đã khiến chúng trở nên rối sắc, lòe loẹt, chẳng khác nào vừa trải qua một ca phẫu thuật thẩm mỹ thất bại.

 

Nếu lớp lót và màu son môi không hài hoa sẽ khiến đôi môi bạn thành thảm họa

 

Nếu lớp lót và màu son môi không hài hoa sẽ khiến đôi môi bạn thành thảm họa

2.    Son môi quá đậm

 

Đây là sai lầm mà chị em cần phải đặc biệt chú ý. Phụ nữ thường lo lắng son môi sẽ trôi màu, do đó, họ có xu hướng son môi đậm. Quá nhiều son môi sẽ làm cho đôi môi của bạn bị mất những nét quyến rũ tự nhiên. Không chỉ vậy, son môi vẫn có thể dính vào răng, dụng cụ ăn uống, điều mà không người phụ nữ nào muốn xảy ra.

 

 

 Xem thêm:     Kem sakura absolute perfect uv protection

 

                       Clip gái xấu biến thành xinh trong chớp mắt hút 4 triệu lượt xem

 

                       Bảo vệ da tuyệt đối với kem chống nắng trang điểm mặt White Doctors

 

                       Có mẹ nào dùng mỹ phẩm sakura chưa

3.    Quần áo không phù hợp

Một sai lầm khác có thể thấy là phụ nữ thường mặc trang phục không phù hợp với gương mặt trang điểm. Trong khi quần áo là cách tốt nhất để che giấu các khuyết điểm. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ có xu hướng chọn quần áo tiết lộ các khuyết điểm trên cơ thể như mỡ bụng ... Một số khác thì chọn trang phục nhỏ hơn cơ thể khiến họ trở nên lố bịch.

 

Quần áo và trang điểm kết hợp không phù hợp khiến bạn trở nên lố bịch

 

Quần áo và trang điểm kết hợp không phù hợp khiến bạn trở nên lố bịch

4.    Kiểu tóc

 

Nhiều người muốn theo phong cách của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Tuy nhiên, bắt chước phong cách người khác trong khi mình không phù hợp là một sai lầm ngớ ngẩn, đặc biệt với hầu hết những người muốn thay đổi kiểu tóc của mình. Kết quả là khuôn mặt họ trở nên khủng khiếp. Bởi gương mặt có nổi bật hay cá tính là còn tùy thuộc vào kiểu tóc của mỗi người.

5.    Chải tóc thường xuyên

Nhiều người nghĩ rằng thường xuyên chải tóc sẽ làm cho mái tóc mượt mà và mềm mại. Nhưng thực tế là, chải tóc nhiều sẽ dẫn đến xơ và gãy tóc.

 

Chải tóc thường xuyên chỉ làm tóc xơ và gãy

 

Chải tóc thường xuyên chỉ làm tóc xơ và gãy

 

6.    Lớp kem nền

 

Thoa kem nền là một trong những công việc quan trọng cho việc trang điểm. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ lựa chọn màu kem nền ngẫu nhiên mà không quan tâm tới mức độ phù hợp với màu da của họ, thế nên làm cho khuôn mặt sau khi trang điểm của họ giống như một mặt nạ, nhìn “xấu lạ” và khiến người khác trêu chọc.

 

>>> Xem thêm: Kem trang điểm trắng da Sakura CC Cream Nhật Bản


Tham khảo và tránh các lỗi trang điểm trên để luôn là người phụ nữ xinh đẹp nha các cô nàng!

 

Phượng Lê - Mỹ Phẩm Mai Hân

Theo Báo Khỏe và Đẹp

 

 

BÌNH LUẬN