Bạn Có Biết Phụ Nữ Brazil Nghiện Làm Đẹp Da Và Trang Điểm Như Thế Nào?


  Các chị em nước Brazil và ăn rau quả tươi mỗi ngày. Họ chọn trái cây chỉ có ở Amazon, giàu vitamin và tốt cho da. Ngoài ra, họ thường sử dụng các loại thực phẩm tự nhiên để chế biến làm dinh dưỡng và chăm sóc vẻ đẹp làn da tại nhà, chẳng hạn như dùng bơ để làm mềm mượt tóc, tẩy tế bào chết với mật ong và bột yến mạch.


 Những mỹ nữ của xứ sở bóng đá khi ra khỏi nhà luôn trang điểm và chăm sóc da tỉ mỉ, từ mỹ phẩm đắt tiền đến mặt nạ trắng da tự chế tại nhà.


 Theo Fabiana Gomes - chuyên gia trang điểm nổi tiếng ở Brazil, phong cách trang điểm ở Brazil mang đặc tính riêng. Những màu sắc được sử dụng thường sinh động, rực rỡ. Đặc biệt là đôi môi.

 

 Từ người mẫu đến diễn viên lúc nào cũng có đôi môi mang tông màu hồng sáng hoặc đỏ tươi rực rỡ. Thói quen trang điểm của họ là đôi môi đậm trong ngày và tạo điểm nhấn ở mắt khi ra ngoài vào ban đêm. Với những người trẻ, xu hướng trang điểm thường nhấn mạnh vào đôi mắt, như màu khói thuốc hoặc kẻ viền đậm.

 

Phụ nữ Brazil luôn chú trọng đến làn da và nhan sắc mọi lúc mọi nơi

 

Phụ nữ Brazil luôn chú trọng đến làn da và nhan sắc mọi lúc mọi nơi

 

 Cũng theo chia sẻ của Fabiana Gomes, trong túi xách của mỗi một phụ nữ Brazil thường có phấn dặm, một bút chì kẻ mắt màu đen, mascara, má hồng và son môi màu hồng.

 

  Từ các cô gái trẻ tới phụ nữ trung niên khi đi trên đường, không ai là quên mang theo một thỏi son môi. Nếu các quý bà phải nhờ đến các chuyên gia trang điểm thì các cô gái trẻ thích tự mình dặm phấn son môi hơn.


Ngoài nghiện trang điểm, bạn có biết phụ nữ Brazil làm gì để chăm sóc làn da của họ?


 Các chị em nước Brazil và ăn rau quả tươi mỗi ngày. Họ chọn trái cây chỉ có ở Amazon, giàu vitamin và tốt cho da. Ngoài ra, họ thường sử dụng các loại thực phẩm tự nhiên để chế biến làm dinh dưỡng và chăm sóc vẻ đẹp làn da tại nhà, chẳng hạn như dùng bơ để làm mềm mượt tóc, tẩy da chết tại nhà hiệu quả với mật ong và bột yến mạch.


 Các wax (tẩy) lông và làm móng tay đã trở thành một phần trong công việc hàng ngày của phụ nữ Brazil. Ngoài ra, phụ nữ Brazil rất quan trọng việc sử dụng kem chống nắng hàng ngày và mỹ phẩm chăm sóc da cũng được họ lựa chọn sử dụng thường xuyên để làm đẹp cho làn da của mình.

 

Gu trang điểm của phụ nữ Brazil chuyển dần từ trung tính sang rực rỡ

 

Gu trang điểm của phụ nữ Brazil chuyển dần từ trung tính sang rực rỡ


 Fabiana Gomes tiết lộ sở thích của chị em phụ nữ Brazil là thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về xu hướng làm đẹp và trang điểm hoàn hảo. Họ cũng không ngần ngại để đi đến một bác sĩ da liễu để tư vấn thường xuyên. Họ đi du lịch rất nhiều, đọc nhiều hơn và có thể tìm hiểu về tất cả mọi thứ họ muốn.

 

 Phụ nữ Brazil nói chung thích vẻ đẹp tự nhiên và giữ cho làn da khỏe mạnh. Nếu 20 năm trước, hầu hết phụ nữ Brazil chỉ sử dụng xà phòng bánh để rửa mặt thì thời gian này, họ đã biết chăm sóc da ở các cấp độ khác nhau và giúp cho họ tự tin quyến rũ hơn.

 

Phượng Lê - Theo VnExpress
Ảnh: Elle

 

 

  Bài liên quan: 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN