Chương trình: “Mua hàng tại gia - Đẩy lùi Corona” ưu đãi đến 20% tất cả sản phẩm


Trong những ngày qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Vì vậy, việc mua sắm mỹ phẩm tại cửa hàng có thể khiến bạn lo ngại. Hiểu được điều đó, Mai Hân mỹ phẩm gửi đến bạn chương trình: “Mua hàng tại gia - Đẩy lùi Corona” để bạn có thể an tâm mua sắm tại nhà và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.   
Chương trình: “Mua hàng tại gia - Đẩy lùi Corona” ưu đãi đến 20% tất cả sản phẩm
 

Sống trong thời buổi công nghệ hiện đại, phương thức mua hàng online đã không còn xa lạ đối với tất cả các khách hàng. Đặc biệt khi tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có những biến chuyển ngày càng phức tạp khiến mọi người không thể ra ngoài, thì lựa chọn mua hàng online là 1 lựa chọn vô cùng sáng suốt và an toàn tuyệt đối.

Ngay cả UBND. TP.HCM cũng đã đưa ra lời khuyên cho người dân tốt nhất nên mua hàng online thay vì mua trực tiếp bên ngoài, để hạn chế tụ tập nơi đông người tránh lây lan virus

Chính vì vậy, để giữ an toàn tuyệt đối cho khách hàng thân yêu của mình trong mùa dịch, Mỹ Phẩm Mai Hân gửi đến khách hàng chương trình: “Mua hàng tại gia - Đẩy lùi Corona” để khách hàng vẫn có thể yên tâm làm đẹp tại nhà, mà không cần phải đến các showroom, trung tâm thương mại mua hàng trực tiếp: 

 Miễn phí giao hàng với mọi đơn hàng trên toàn quốc

 Giảm từ 15 - 20% tất cả sản phẩm nếu chuyển khoản trước 

Bạn chỉ cần lựa chọn mỹ phẩm bạn yêu thích, thêm vào giỏ hàng trên maihan.vn và điền đầy đủ thông tin, lập tức hệ thống website sẽ ghi nhận đơn hàng và vận chuyển đến tận nơi cho bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Mai Hân mỹ phẩm cam kết cung cấp hàng hóa chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như thực hiện các chính sách đổi trả hàng.

Mặc dù trong đại dịch, sinh hoạt hàng ngày của chúng ta đều bị đảo lộn. Tuy nhiên, hãy cứ bình tĩnh phòng dịch và tuân thủ những điều sau đây:

 Rửa tay đúng cách bằng xà bông diệt khuẩn hoặc gel rửa tay

 Đeo khẩu trang khi ở chỗ đông người, khi giao tiếp với người lạ

 Tránh tụ tập nơi đông người

 Chủ động cách ly phòng dịch

 Thấy sức khỏe không ổn thì nên khai báo để được điều trị kịp thời.

Đừng bỏ qua chương trình: “Mua hàng tại gia - Đẩy lùi Corona” miễn phí giao hàng với mọi đơn hàng, giảm từ 10 - 20% tất cả sản phẩm”, để bạn vẫn có thể chăm sóc làn da của mình tại nhà, mà không bị gián đoạn bởi đại dịch COVID-19. 

Kính chúc khách hàng của Mai Hân mỹ phẩm sẽ luôn khỏe mạnh, và cùng chúng tôi đẩy lùi dịch COVID-19 nhé!

 

5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

Tat ca binh luan

BÌNH LUẬN