Crotena

Crotena là thương hiệu mỹ phẩm thuộc Tập đoàn mỹ phẩm Crotena Hàn Quốc. Crotena hiện nay phân phối 3 dòng sản phẩm chính đó là Kem dưỡng trắng da ban ngày Crotena Snail Cream; kem trang điểm chống nắng Crotena Complete Cream và kem dưỡng trắng da ban đêm Syn – Ake Cream Crotena. 

Crotena ra đời là kết quả của cả một quá trình tìm hiểu, nghiên cứu của nhóm giáo sư Hàn Quốc và kết quả này được đánh giá, thẩm định tại hội nghị khoa học và đoạt được giải thưởng Công nghệ Thụy Sĩ “Syn-ake” . Với sự kết hợp hoàn hảo các tinh chất dưỡng da từ thiên nhiên cùng công nghệ làm đẹp hiện đại của BIO – NANO đã tạo ra những dòng sản phẩm Crotena mang lại hiệu quả ưu việt nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối và đầy đủ những tiêu chuẩn như sạch, an toàn cùng hiệu quả nhanh chóng (chỉ sau 4- 6 tuần).

Những sản phẩm của Crotena đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (KFDA) kiểm định và cấp giấy phép. Tại Việt Nam, sản phẩm cũng được Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận an toàn và cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.