Đại Lý Chính Thức Mỹ Phẩm Sakura Tại Việt Nam


  Mỹ phẩm Sakura Nhật Bản đang là dòng sản phẩm hot nhất hiện nay trên thị trường. Ngày càng có nhiều chị em tin tưởng và sử dụng dòng sản phẩm Sakura, theo đó các cửa hàng, cá nhân mượn danh nhà phân phối mỹ phẩm Sakura chính hãng để cung cấp các dòng sản phẩm kém chất lượng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ và làn da.


 Vì vậy, khi chọn mua kem Sakura, chị em phải cẩn trọng, chỉ nên mua tại nhà phân phối mỹ phẩm Sakura chính hãng tại Việt Nam.

 

 

Đại lý chính thức phân phối mỹ phẩm Sakura tại Việt Nam là ai?


Đại lý chính thức phân phối mỹ phẩm Sakura tại Việt Nam

 

 Mỹ phẩm Mai Hân với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối nhiều thương hiệu mỹ phẩm cao cấp khác nhau trên thế giới và giúp hàng ngàn phụ nữ Việt khắc phục những khiếm khuyết của làn da và cơ thể, để họ đẹp hơn, quyến rũ hơn.

 

 Hiện nay, mỹ phẩm Mai Hân là nhà phân phối mỹ phẩm Sakura hàng đầu tại Việt Nam cam kết cung cấp hàng chính hãng  100%.

 

 Tất cả các sản phẩm Sakura của Mai Hân phân phối đều đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn như có giấy chứng nhận lưu hành của Bộ y tế, tem chống hàng giả của Bộ công an, tem điện tử kiểm tra có phải hàng chính hãng hay không.

 

 Bên cạnh đó, Mai Hân còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi cùng ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng quen thuộc.

 

 Mai Hân một trong những đại lý phân phối mỹ phẩm Sakura chính hãng đầu tiên tại Việt Nam đã có tổ chức một sự kiện “Ngày hội sắc đẹp 2015” mang ý nghĩa quan trọng và là bước đánh dấu quan trọng cho sự hợp tác của mỹ phẩm Sakura và Mai Hân.

 

 

Giám đốc Mỹ Phẩm Mai Hân tặng hoa Bác sĩ Khánh Huệ - Giám đốc Sakura và hotgirl LV, đánh dấu sự hợp tác của 2 bên   

 

 Khi đại điện của tập đoàn Sakura Beauty Solution có qua thăm Việt Nam thì Mai Hân cũng vinh dự được tham gia trong  buổi gặp gỡ long trọng này.

 

Ông Mai Xuân Dưỡng – Giám đốc Công ty Mỹ Phẩm Mai Hân (thứ 2 từ trái qua) tiếp đón đại diện Sakura Nhật Bản

 

Ông Mai Xuân Dưỡng – Giám đốc Công ty Mỹ Phẩm Mai Hân (thứ 2 từ trái qua) tiếp đón đại diện Sakura Nhật Bản

 

 Vào tháng 4/2016 vừa qua, Sakura Nhật Bản có mời một số đại lý phân phối lớn tại Việt Nam sang Nhật Bản tham quan nhà máy, quy trình sản xuất sản phẩm thì cái tên Mai Hân cũng có trong danh sách này.

 

 Trong thời gian tới, Mai Hân vẫn sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình là đại lý chính thức phân phối mỹ phẩm Sakura tại Việt Nam bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín và an toàn đến với phái đẹp để giúp họ giữ gìn nhan sắc trường tồn cùng thời gian.

 

 Khi mua mỹ phẩm Sakura tại mỹ phẩm Mai Hân, chị em không còn bất cứ lo lắng nào chỉ việc tận hưởng nhưng hiệu quả làm đẹp da tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về các sản phẩm Sakura thì có thể liên hệ ngay 1900 2059 hay để lại thông tin liên lạc bên dưới để được hỗ trợ kịp thời. 

 

 

 

  Bài liên quan: 

 

 

 

BÌNH LUẬN