10 năm qua, Mỹ phẩm Mai Hân đã được người tiêu dùng cả nước biết đến như một nhà phân phối các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Theo đó, tất cả các sản phẩm phân phối tại Mỹ phẩm Mai Hân đều là 100% hàng chính hãng, đảm bảo không có hàng xách tay và hàng trôi nổi. Khi đến với Mỹ phẩm Mai Hân, Quý khách hàng còn được bảo hành quyền lợi khách hàng trọn đời, được tư vấn miễn phí cùng với bác sỹ chuyên khoa da liễu, được hoàn tiền 200% nếu phát hiện mỹ phẩm do Mai Hân phân phối là nhái, giả. Đặc biệt, khi mua hàng tại Mỹ phẩm Mai Hân, bạn còn được tham gia các chương trình khuyến mãi bất ngờ, hấp dẫn và có giá trị!
Mua hàng chính hãng tại Mỹ phẩm Mai Hân, tại sao không?

Hướng dẫn check mã QR để phân biệt Love Stone hàng chính hãng

Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều tình trạng hàng giả, hàng nhái, lừa dối khách hàng và kiếm lời bất chính. Bằng những thủ đoạn tinh vi, các đơn vị làm ăn bất chính đã tung ra sản phẩm kém chất lượng, qua việc nhái lại ngoại hình gần như giống hệt với sản phẩm chính hãng Love Stone.

 

 

Việc làm này của các doanh nghiệp không những lợi dụng uy tín kinh doanh của Love Stone, mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng của thương hiệu Love Stone. Đặc biệt, là gây ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của người tiêu dùng. 

Hướng Dẫn Check Mã QR Để Phân Biệt Love Stone Hàng Chính Hãng

Phân biệt hàng chính hãng của Love Stone trên thị trường

 

Chính vì lý do đó, mà Love Stone bổ sung cho các sản phẩm của mình 4 yếu tố: Tem chống hàng giả của Bộ Công An, Tem sản phẩm, Tem chống hàng giả QR code và Phiếu bảo hành 1 năm. Đặc biệt trong đó có tem QR code, đây là loại tem đặc biết được phát hành bởi ứng dụng Icheck. Icheck là ứng dụng di động sử dụng tính năng quét mã vạch QR code để phân biệt hàng giả, hàng nhái. Qua đó truy xuất và cung cấp cho người dùng những thông tin minh bạch, rõ ràng nhất về tên, giá cả, nhà sản xuất cũng như đánh giá của cộng đồng về chất lượng của bất kỳ sản phẩm nào. Và để khách hàng sử dụng ứng dụng này một cách dễ dàng nhất Love Stone sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng các thao tác kiểm tra hàng chính hãng như sau:

 

 

Tem QR code - Loại tem đặc biết được phát hành bởi ứng dụng Icheck

 

- Đầu tiên bạn vào kho ứng dụng trên điện thoại của bạn, sau đó tìm kiếm và tải ứng dụng Icheck về điện thoại của mình để truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

 

- Sau khi thực hiện xong, bạn cần truy cập vào Icheck và Quét mã QR code bằng cách đưa camera lại gần QR code để tem điện thoại quét mã chính xác nhất.

 

- Ứng dụng Icheck sẽ thông báo cho bạn biết được sản phẩm của bạn là hàng chính hãng, kèm theo đó là 1 số thông tin về sản phẩm.

 

Lưu ý, chúng ta chỉ có thể thực hiện việc quét mã QR code để xác thực hàng chính hãng được bằng ứng dụng Icheck mà thôi. Lợi ích của việc quét mã QR code này là giúp bạn kiểm tra xem sản phẩm này có phải là hàng chính hãng Love Stone không. Để quý khách hàng có thể cập nhật được những thông tin về hàng giả, hàng nhái tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn khi sử dụng của quý khách hàng với sản phẩm hộp đá muối massage chân Love Stone.

 

Love Stone mong rằng với những gì mà Love Stone đã gửi đến quý khách hàng, thông qua những quy chuẩn hàng chính hãng Love Stone và cách kiểm tra hàng chính hãng bằng hình thức quét mã QR code của ứng dụng Icheck, sẽ giúp quý khách hàng phần nào an tâm hơn khi chọn mua các sản phẩm của đá muối massage chân đến từ thương hiệu Love Stone.

 

Love Stone hi vọng quý khách hàng sẽ có những giờ phút sử dụng sản phẩm hộp đá muối massage chân thoải mái, an toàn. Và luôn dành sự yêu thương, tin tưởng của quý khách hàng cho các sản phẩm của Love Stone.

 

 

YÊU CẦU TƯ VẤN
CLICK YÊU CẦU CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN
chuyên viên sẽ gọi lại tư vấn cách chăm sóc da tốt nhấtTất cả bình luận
  • « Previous
  • Next »
Sản Phẩm Liên Quan

(*) Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người !