Hướng dẫn massage cơ thể


Hiện nay có những cách massage cơ thể rất hiệu quả, giúp bạn xua tan đi những mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn 3 cách massage như sau:

1. Massage chống căng thẳng: Xoa bóp khắp cơ thể, kết hợp với phương pháp ấn huyệt. Kỹ thuật nhuần nhuyễn của bàn tay và các ngón tay sẽ kích thích các huyệt, tăng lực từ từ, nhấn xuống và sau đó thả lỏng dần ra. Thời gian để nhấn mỗi huyệt là 5 giây. Sự cảm nhận của bạn tùy thuộc vào mức độ và thời gian bấm huyệt. Nhấn kéo dài, day nhẹ cho cảm giác êm dịu. Còn việc nhắp lại nhiều lần trong thời gian ngắn sẽ cho cảm giác thoải mái và hưng phấn hơn. Mùi hương của tinh dầu sẽ giúp bạn thư giãn hoàn toàn, mang đến giấc ngủ sâu, khiến cơ thể tìm lại sự hài hòa giữa thể xác và tinh thần.

 

 

 

    Xem thêm:    Sakura Super White Spa System

 

                          Kem trắng da loại nào tốt nhất

 

                           Kem trang điểm Sakura BB body

 

                             Kem tắm trắng Sakura Super White Spa System mua ở đâu

 

 

2. Massage giảm béo: Động tác chính của loại massage này là xoa bóp. Bàn tay di chuyển nhẹ nhàng nhưng dùng lực mạnh và dứt khoát kết hợp các loại kem có thể làm tan mỡ. Massage tập trung vào các vùng dễ tích tụ mỡ như: bắp tay, bụng, đùi, lưng...

3. Massage tẩy tế bào: Dùng loại gel tẩy tế bào chết hay muối biển kết hợp cùng tinh dầu nguyên chất, vitamin E, cho hiệu quả ấm mượt, mềm mại.
 

 


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

Tat ca binh luan

BÌNH LUẬN


SẢN PHẨM LIÊN QUAN