Kem dưỡng da mặt

Những dòng kem dưỡng thuộc loại cung cấp ẩm chuyên sâu, dành riêng cho những làn da khó tính, khó chiều như da nhạy cảm, da khô mẫn cảm.
Đây không đơn giản chỉ là những sản phẩm dưỡng thông thường mà là những sản phẩm dưỡng chuyên sâu, là cả một giải pháp giúp bạn cải thiện và tái tạo tốt hơn làn da mình.
Chúng tôi hiểu rằng, mỗi làn da đều mang một tính chất khác nhau và vô số những thương hiệu mỹ phẩm hiện nay cho ra đời hàng loạt kem dưỡng ẩm để “chạy theo” và “khỏa lấp” những mong muốn, nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng. Đôi khi, bạn có thể khó khăn khi mà chọn lựa cho mình một loại kem thật sự tốt, an toàn, hiệu quả lâu dài và đúng nhất với tình trạng da, thì chúng tôi đã tìm hiểu thật kĩ và chỉ chọn lọc những sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên, dược phẩm, hoặc những thành phần dưỡng chất quý giá từ tự nhiên, nhằm đem đến cho khách hàng một sự cải thiện da tốt nhất.
Kem dưỡng là một dòng sản phẩm giúp da cấp một lượng nước cần thiết. Nước và độ ẩm đều là 2 yếu tố quan trọng nhất và mang tầm ảnh hưởng chính đến vẻ đẹp làn da bạn. Khi làn da chúng ta đủ nước và độ ẩm thì các bước dưỡng sau như dưỡng trắng, chống lão hóa mới được diễn ra một cách tốt nhất, từ đó, làn da sẽ trẻ khỏe, săn chắc và căng mịn hơn.
Những sản phẩm kem dưỡng của Mai Hân bao gồm cả dưỡng ngày và dưỡng đêm chuyên sâu, có thể đáp ứng tốt được những mong muốn cải thiện da cho khách một cách tối ưu.

(*) Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người !