Kem Dưỡng Trắng Da Chống Lão Hóa Ban Đêm Crotena Syn Ake Cream Có Tốt Không?


Sau khi đến Việt Nam, dòng mỹ phẩm cao cấp Crotena – Hàn Quốc đã làm thay đổi hoàn toàn thói quen sử dụng mỹ phẩm của hầu hết người tiêu dùng Việt Nam, bắt đầu từ những người nổi tiếng làng showbiz. 


 Có ai đã sử dụng mỹ phẩm Crotena chưa?

 Kem dưỡng trắng da chống lão hóa ban đêm Crotena Syn Ake Cream có tác dụng phụ không?


Trong tất cả các sản phẩm của Crotena, kem dưỡng trắng da chống lão hóa ban đêm Crotena Syn Ake Cream có những tác dụng như thế nào? Có tốt thật không?... đang là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm.
 

Kem dưỡng da ban đêm Crotena K&K Syn Ake Cream

 

Kì này, hãy cùng Mai Hân phân tích và tìm hiểu xem kem dưỡng trắng da chống lão hóa ban đêm Crotena Syn Ake Cream có tốt như nhiều người đã công nhận không nhé.
 

Tác Dụng Cụ Thể Của Kem Dưỡng Trắng Da Chống Lão Hóa Ban Đêm Crotena Syn Ake Cream


Có một sự khác biệt tương đối rõ ràng giữa mỹ phẩm cao cấp Crotena và các dòng mỹ phẩm thiên nhiên trên thị trường hiện nay đó chính là thành phần.

Thành phần của Crotena được chiết xuất tuyệt đối từ các nguyên liệu thiên nhiên.

Không có bất kì thành phần hóa chất nào, vì vậy crotena sẽ mang lại cho người dùng những cảm nhận thú vị và khác biệt.

Ngay cả thành phần nước cũng không phải là nước lọc hay nước cất như các mỹ phẩm khác mà thành phần nước trong kem Crotena là nước được chiết xuất từ nấm Shaka (loại nấm kí sinh trên cây bạch dương trắng đặc biệt chỉ có ở Hàn Quốc, mọc trên cao trong điều kiện thời tiết vô cùng lạnh).

Photobucket Tốt hơn bất kì các loại nước tự nhiên, nước ép bằng công nghệ nano của kem dưỡng trắng da chống lão hóa ban đêm Crotena Syn Ake Cream sẽ giúp làn da của bạn được trung hòa các gốc tự do, đồng thời làm làn da trở nên mềm mại, mịn màng và hồng hào hơn.
 

Thành phần tự nhiên 100% của Kem dưỡng trắng da ban đêm Crotena Syn Ake Cream

Thành phần tự nhiên 100% của Kem dưỡng trắng da ban đêm Crotena Syn Ake Cream


 Một điều đặc biệt nữa trong kem dưỡng trắng da ban đêm Crotena Syn Ake Cream đó chính là thành phần được chiết xuất từ nọc rắn.

Thành phần đặc biệt này sẽ giúp ức chế sự co cơ, các co thắt cơ bắp – nguyên nhân chính của hiện tượng nhăn trên trán, nhăn ở vùng đuôi mắt và khóe môi do cười và tuổi tác.

Photobucket Chỉ sau 7 ngày sử dụng, bạn sẽ ngạc nhiên vì các nếp nhăn trên da sẽ mờ dần đi và thay vào đó là một làn da săn chắc, hồng hào và tất nhiên là sẽ mịn màng, tươi trẻ hơn.

 

Huyết thanh nọc rắn - Thành phần đặc biệt trong kem dưỡng trắng da ban đêm Crotena Syn Ake Cream

Huyết thanh nọc rắn - Thành phần đặc biệt trong kem dưỡng trắng da ban đêm Crotena Syn Ake Cream


 Ngoài ra, chiết xuất nọc rắn trong kem dưỡng trắng da ban đêm Crotena Syn Ake Cream còn được kết hợp với chiết xuất tuyệt vời Premium Original.

 Hơn tất cả các loại mỹ phẩm hiện nay, kem dưỡng trắng da ban đêm Crotena Syn Ake Cream ra đời từ công thức pha trộn hoàn hảo giữa huyết thanh và các tinh chất tự nhiên trên cơ sở khoa học là công trình nghiên cứu được giải giải thưởng công nghệ Thụy Sỹ - giải thưởng "SYN-AKE".

 Huyết thanh nọc rắn có chức năng giống như các Protine Polypeptide chỉ tìm thấy trong nọc độc rắn tác dụng rất tốt khi tham gia vào quá trình chống lão hóa.

Photobucket Với những thành phần đặc biệt như vậy, kem dưỡng trắng da ban đêm Crotena Syn Ake Cream còn giúp làn da người sử dụng duy trì hiệu quả độ ẩm – yếu tố quan trọng và cần thiết đối với làn da- đặc biệt tốt với làn da khô và lão hóa.

 

Kem dưỡng trắng da ban đêm Crotena Syn Ake Creamc có tốt hay không đã được kiểm chứng bởi người tiêu dùng

Kem dưỡng trắng da ban đêm Crotena Syn Ake Creamc có tốt hay không đã được kiểm chứng bởi người tiêu dùng


Khẳng định của chuyên gia: Kem dưỡng trắng da ban đêm Crotena Syn Ake Creamra có thể mang lại kết quả tốt cho làn da của bạn nhanh chóng và hiệu quả gấp 10 lần Botox.


Giá niêm yết của sản phẩm là 
1.402.500 VNĐ

 Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về hiệu quả, cách sử dụng Kem dưỡng trắng da chống lão hóa ban đêm Crotena Syn Ake CreamBạn hãy để lại thông tin hoặc liên hệ qua số hotline 1900 2059 - 090 177 9997 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!!!

BÌNH LUẬN