Kem dưỡng trắng da

Mỹ phẩm Mai Hân phân phối kem dưỡng trắng da mặt và toàn thân chính hãng, hiệu quả chỉ sau 3-4 tuần sử dụng. An toàn tuyệt đối, không bắt nắng, không gây kích ứng.

Kem dưỡng trắng da cung cấp bởi Mai Hân group có những đặc tính tuyệt vời giúp cải thiện nhanh chóng làn da. Kem làm trắng da từ sâu bên trong các lớp tế bào, tăng cường độ sáng và hồng hào cho da. Nữ giới sẽ thực sự tự tin hòa nhịp vào cuộc sống với làn da trắng mịn màng đầy cuốn hút.


Các bạn trẻ chắc đã biết rõ rằng làn da vốn mong manh của chúng ta hàng ngày phải tiếp xúc với khói bụi, nắng nóng sẽ mất dần đi độ mịn, độ sáng da tự nhiên vốn có của chúng ta, sử dụng kem làm trắng da là điều các bạn trẻ nên làm để giữ gìn làn da của chúng ta.


Chiết xuất từ các thảo mộc tự nhiên, kem làm trắng da nhẹ nhàng thấm sâu vào bên trong dần tăng cường độ sáng cho da. Khi sử dụng sản phẩm da của bạn sẽ trắng sáng lên từng ngày một cách tự nhiên, giảm dần các vết thâm nám, sạm xuất hiện trên da và ngăn ngừa chúng quay trở lại. Sử dụng kem làm trắng da thường xuyên giúp phục hồi và duy trì độ trắng sáng cho da.

PHÂN PHỐI MỸ PHẨM
CAO CẤP

(*) Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người !