Kem làm hồng nhũ hoa

Nhũ hoa là bộ phận nhạy cảm trên cơ thể mỗi cô gái, sỡ hữu một “cặp tuyết lê” với nhũ hoa màu hồng tươi tắn là ước mơ của hầu hết các phái nữ.
Tuy nhiên, thông thường nhũ hoa của những cô gái khi đã thực sự trưởng thành sẽ chuyển ngã dần sang màu nâu sẫm, thậm chí là đen. Lý do mà chúng có sự thay đổi như vậy là vì chất dinh dưỡng của núi đôi hoàn toàn dựa vào sự cung cấp của hormone, và khi chúng ta đã làm chuyện ấy, thì màu của đầu nhũ hoa cũng dần tăng tiến, bởi lẽ “sự giao hợp” ấy sẽ thúc đấy tuyến yên hoạt động mạnh mẽ hơn, theo đó là hormone sẽ tiết ra nhiều hơn, gây tác động trực tiếp đến màu của nhũ hoa.
Nhũ hoa kém hồng hào đều là nguyên nhân gây nên sự kém tự tin cho mỗi cô gái, đôi khi gây nên tình trạng mặc cảm, nhất là khi gần gũi chồng. Tại sao chúng ta lại phải “cam chịu” sự kém tự tin ấy mà lại không thể tự thực hiện một cuộc cách mạng bản thân nhỉ?
Kem làm hồng nhũ hoa ngày nay là một giải pháp tự nhiên an toàn, nhanh gọn cho rất nhiều chị em khi mà kinh phí phải trả cho quá trình thực hiện thẩm mỹ là quá cao. Kem làm hồng nhũ hoa chứa những dưỡng chất tác động sâu vào bên trong, loại bỏ đi hoàn toàn melanin- là yếu tố làm biến màu nhũ hoa, đồng thời góp phần lớn trong quá trình sản sinh collagen giúp làm mới và đem lại hiệu quả sáng mịn hơn trên bề mặt da. Những sắc tố và thâm sạm dần biến mất, thay thế vào đó là sắc hồng tự nhiên của sự tươi mới, quyến rũ.
Để hiệu quả đạt được cao nhất, bạn đừng quên kết hợp với chế độ sinh hoạt và ăn uống thật điều độ và đúng cách nhé! Hãy giành lại sự tự tin cho mỗi cô gái, bởi vì vẻ đẹp bạn bạn sẽ luôn được tỏa sáng khi bạn biết nâng niu, chiều chuộng và hiểu được đâu là điều tốt nhất dành cho bản thân mình.

(*) Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người !