Kem tắm trắng

Kem tắm trắng không đơn giản là một sản phẩm, mà là cả một giải pháp chuyên sâu giúp làn da bạn “thay đổi 360 độ”, lột xác hoàn toàn để trở nên trắng khỏe, mịn màng tự nhiên hơn.
Hiệu quả mà các loại kem tắm trắng đem lại là không thể phủ nhận, tuy nhiên trên thị trường mỹ phẩm đang “loạn” như hiện tại thì để chọn được một sản phẩm phù hợp không phải là chuyện dễ dàng. Rất nhiều sản phẩm tắm trắng chứa chất tẩy, corticoid- chúng được ví như con giao 2 lưỡi sắc bén, có khả năng làm trắng cực kì nhanh, nhưng sẽ để lại hậu quả cực kì kinh khủng cho da sau đó.
Theo nghiên cứu khoa học cũng như tính chất tự nhiên của làn da, kể cả da rám nắng muốn dưỡng trắng, da đen sạm muốn phục hồi lại hay đơn giản chỉ là muốn cải thiện da mịn màng trắng khỏe hơn thì chúng cũng cần được thay đổi về sắc tố da từ sâu bên trong tế bào. Các lớp dưỡng chất trong kem dưỡng sẽ thẩm thấu sâu để tăng cường khả năng tái tạo, nuôi dưỡng tế bào mới phát triển, đồng thời tiêu hủy, ngăn cản sự hình thành của lớp da đen sạm, giữ chúng trắng khỏe và tuyệt đối không gây bắt nắng trở lại.
Các loại kem tắm trắng mà Mai Hân đang phân phối phần lớn đều chiếm trọn được lòng tin của người tiêu dùng, một lẽ đương nhiên, là mọi sản phẩm đều được chắt lọc từ thiên nhiên, qua quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng và sản xuất theo đường dây máy móc tiên tiến, hiện đại bậc nhất.
Song song đó, mỗi sản phẩm đều là cả một quy trình dưỡng trắng chuyên sâu, giúp làm mờ nếp nhăn, vết rạn, vết da sần sùi, đồng thời tăng sức đề kháng và đẩy lùi mọi dấu hiệu lão hóa do tác nhân bên ngoài và bên trong đem đến.
Làn da trắng hồng tự nhiên, hẳn sẽ là một điểm cộng cho bất cứ cô gái nào sở hữu. Bạn sẽ tự tin, tỏa sáng và luôn thu hút mọi ánh nhìn với vẻ đẹp kiêu sa diệu kì!

(*) Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người !