Kem tẩy tế bào chết

Tẩy da chết là một trong những bước làm sạch da chuyên sâu, chúng không đơn giản là tác động nhẹ nhàng lên bề mặt da mà “xuyên thấu” qua lớp biểu bì, trung bì, hạ bì để lấy sạch đi hoàn toàn những bụi bẩn, hóa chất, bã nhờn ẩn sâu bên dưới.
Xét về mặt tự nhiên và cả góc độ khoa học, chúng ta nhận thấy rằng làn da liên tục sản sinh ra tế bào mới, kém theo đó là cả một tác nhân lớn xung quanh ảnh hưởng mạnh lên da như bụi bẩn, ánh nắng, khói bụi, hóa chất bên trong kem trang điểm... khiến chúng “chồng chất” lớp nhau một lớp da sần sùi, nhăn nheo, chùng nhão và sậm màu. Lâu ngày, lỗ chân lông bị ùn tắc, gây nên các vấn đề khác xấu cho da và khiến chúng không thể hấp thụ tốt các dưỡng chất được đưa vào.
Tại sao lại cần thiết sử dụng kem tẩy tế bào da chết chuyên dụng mà lại không tận dụng những sản phẩm thiên nhiên như cafe, yến mạch, mật ong... để tẩy khi chúng cũng mang đến hiệu quả làm sạch da rất tốt? Thật chất, mỗi loại đều có một ưu điểm riêng, tuy nhiên, bạn biết không, các hạt dưỡng chất siêu nhỏ bên trong kem tẩy da chết chuyên dụng mới đủ khả năng thẩm thấu thật sâu và giúp trôi tẩy đi nhanh nhất chất bẩn, vi khuẩn bên trong lớp tế bào, đồng thời chúng sẽ kích thích tuần hoàn máu, tái tạo và tăng sản sinh Collagen, thúc đẩy sự đàn hồi da mạnh mẽ hơn.
Tẩy da chết đem đến 2 công dụng chuyên sâu, vừa loại bỏ cặn bã nhờn, vừa cung cấp dưỡng chất cho da thêm mềm mịn, căng mướt mà tuyệt đối không khiến chúng bị bào mòn, mỏng đi hay mất dần lớp màng độ ẩm, bảo vệ tự nhiên.
Sử dụng 1-2 lần/ tuần cho hiệu quả tốt nhất nhé!

(*) Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người !