Kem hỗ trợ làm mờ sẹo

Sẹo lồi, lõm, sẹo thâm, các loại sẹo nói chung được xem là một phần tự nhiên trong quá trình da tự hồi phục khi bị những tổn thương trước đó. Sẹo xuất hiện do việc tái tạo dư thừa collagen bên trong, vết thương càng nặng, tình trạng sẹo càng lâu và nếu không có phương pháp điều trị phù hợp, vết sẹo sẽ “vô phương cứu chữa” và sẽ là một “điểm xấu” tồn tại mãi trên da.
Sẹo thật sự gây tình trạng mất thẩm mỹ da trầm trọng, nhất là những vùng da ngoài như mặt, tay chân, cổ. Theo phương diện của các nhà tâm lí học cũng như ý kiến hầu hết của mọi người thì sẹo khiến họ kém tự tin, mặc cảm với sự “biến dạng” ngoại hình trên vùng da cơ thể.
Thông thường, chúng ta vẫn tận dụng tất cả mọi nguyên liệu từ thiên nhiên cho việc điều trị sẹo, tuy nhiên, cách này hoàn toàn không thể giúp bạn đạt được hiệu quả 100% lành liền vết sẹo. Vì thế, bạn cần một tác động chuyên sâu hơn để giúp bản thân mình lấy lại sự tự tin vốn dĩ! Và chúng tôi sẽ giúp bạn.
Phần lớn những sản phẩm kem trị sẹo của Mai Hân đến từ thương hiệu Scar Heal- một trong những sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn Scarheal Inc (thành lập từ năm 1988) tại Mỹ.
Kem ngừa sẹo Scar Esthetique là dòng sản phẩm chuyên trị và ngăn ngừa sẹo mới, dưới 1 năm, bao gồm: Sẹo rỗ , sẹo thâm do mụn , do côn trùng cắn , thủy đậu , thâm do trầy xước, sẹo bỏng...  Trong suốt hơn 30 năm qua, Scar Heal được người tiêu dùng cả thế giới biết đến là thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm ngừa sẹo, dưỡng da cực hiệu quả, các dưỡng chất được chiết xuất  từ các nguyên liệu tự nhiên.
Các sản phẩm điều trị sẹo của Scar Heal là một trong số hiếm hoi sản phẩm được cả thế giới đánh giá cao vì hiệu quả mà chúng đem lại. Vì thế, nếu bạn đang gặp phải những vấn đề về sẹo, hãy để Scar Heal đồng hành trả lại bạn vẻ đẹp tự tin vốn dĩ nhé!

(*) Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người !