Liên tục 4 năm Mai Hân Group là thương hiệu được khách hàng tín nhiệm


  Vào ngày 17/10/2017, Mai Hân Group đã vinh dự nhận được bảng Vàng Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm trong 4 năm liên tục từ 2014 - 2017. Đây là giải thưởng chỉ dành cho những đơn vị nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng cả vế chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

Giải thưởng dành cho những doanh nghiệp xây dựng được lòng tin với khách hàng

Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm - Consumer Choice Brand 2017 là giải thưởng được sáng lập bởi Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học & CN TP Hồ Chí Minh và Tổ chức AQA International tại Việt Nam. Đây là chương trình khảo sát và truyền thông nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có những đóng góp to lớn trong việc phát triển thương hiệu Việt, mang đến những giá trị khác biệt cho khách hàng.

 

 

Mai Hân Group vinh dự là một trong những đơn vị nhận được giải thưởng Consumer Choice Brand 2017

 

Tất cả các doanh nghiệp đoạt giải thưởng phải đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chí:

 

♦ Ý tưởng thiết kế logo; nhãn hiệu hay độc đáo, sự khác biệt

 

♦ Sản phẩm dịch vụ tốt

 

♦ Mô hình kinh doanh hợp lý

 

♦ Có mạng lưới phân phối, dịch vụ chuyên nghiệp

 

♦ Tiến hành công khai lượng người truy cập đến logo, nhãn hiệu, bình chọn trên mạng Doanh nghiệp Sài Gòn.

 

Kết quả giải thưởng rất minh bạch, rõ ràng thông bởi các thương hiệu sẽ được khảo sát, đánh giá một cách nghiêm ngặt bởi hội Sở Hữu Trí tuệ Tp.HCM & Mạng Doanh Nghiệp Sài Gòn.

 

 

Ông Mai Xuân Dưỡng – Giám đốc Mai Hân Group (người đứng giữa) nhận bảng vàng danh hiệu

 

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên, Mai Hân đã trở thành một trong không nhiều doanh nghiệp Việt được xướng tên trong lễ trao giải. Với uy tín đã xây dựng được trong 11 năm hoạt động, Mai Hân Group đã đạt được Bảng Vàng Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm trong 4 năm liên tục từ 2014 -2017.

Mai Hân Group và chặng đường 11 năm phát triển, xây dựng lòng tin với khách hàng

Mai Hân Group là cái tên cực kỳ nổi bật trong hai lĩnh vực phân phối mỹ phẩm online và cung cấp các giải pháp cho ngành spa Việt Nam. Sau hơn 11 năm hoạt động, Mai Hân đã trở thành thương hiệu “bảo chứng” cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ khiến khách hàng luôn yên tâm và tin tưởng.

 

Trong lĩnh vực spa, Mai Hân Group mang đến các giải pháp setup spa, thiết kế, thi công cho các chủ spa. Đồng thời, cung cấp đầy đủ các trang thiết bị từ máy móc kỹ thuật cao, nội thất, đồ dùng, phụ kiện spa để giúp các chủ đầu tư tạo nên những spa hoàn thiện nhất. Đặc biệt, với đội ngũ thiết kế, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và xưởng sản xuất riêng, Mai Hân Group có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

 

 

Bảng Vàng Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm Mai Hân Group

 

Còn trên thị trường mỹ phẩm, Mai Hân nổi bật là nhà phân phối chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm cao cấp, chất lượng nổi tiếng thế giới như: Sakura, Crotena, Candes, White Doctors, White Label… Khách hàng đến với Mai Hân không chỉ nhận được những loại mỹ phẩm chất lượng, an toàn, đúng giá mà còn là sự hài lòng tuyệt đối trước thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, công ty còn mở ra chuỗi hệ thống 3 showroom và sẽ tiếp tục mở rộng quy mô trong thời gian tiếp theo để phục vụ khách hàng tốt hơn.

 

Giải thưởng Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm 2017 chính là sự công nhận cho những nỗ lực, cố gắng của Mai Hân Group trong chặng đường phát triển đã qua. Và trong thời gian tới Mai Hân Group sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ, chất lượng tốt nhất. 

BÌNH LUẬN