Mai Hân Mỹ Phẩm thông báo ngừng phân phối sản phẩm của thương hiệu ScarHeal


Xin thông báo đến Quý khách hàng, Mai Hân Mỹ Phẩm sẽ ngừng phân phối sản phẩm của thương hiệu ScarHeal trên toàn hệ thống của công ty.  

ScarHeal là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Mỹ, thuộc tập đoàn Scarheal Inc được thành lập năm 1988, chuyên các dòng sản phẩm trị sẹo và chăm sóc da. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là khả năng điều trị các loại sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo thâm… vô cùng hiệu quả, các sản phẩm của ScarHeal đã nhận được sự tin tưởng khách hàng Việt.

 

 

Mai Hân Mỹ phẩm là một trong những đơn vị đầu tiên đã đưa ScarHeal vào thị trường Việt Nam, giúp hàng trăm ngàn người điều trị sẹo thành công, lấy lại sự tự tin.

 

 Tuy nhiên, vì một vài lí do khách quan, Mai Hân Mỹ phẩm sẽ ngừng cung cấp, phân phối sản phẩm ScarHeal trên toàn hệ thông của công ty.

 

 Mọi đơn hàng phát sinh chúng tôi vẫn sẽ tiếp nhận và xử lý cho Quý khách.

 

Mai Hân Mỹ Phẩm chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua. Và mong Quý khách hàng thông cảm và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi với các thương hiệu mỹ phẩm khác trong thời gian tới.

 

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm cũng như các đơn hàng đã đặt mua, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900 2059 - 090 177 9997, hoặc để lại thông tin. Đội ngũ chuyên viên Mai Hân Mỹ phẩm sẽ giải đáp chi tiết, tận tình nhất.


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

Tat ca binh luan

BÌNH LUẬN