10 năm qua, Mỹ phẩm Mai Hân đã được người tiêu dùng cả nước biết đến như một nhà phân phối các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Theo đó, tất cả các sản phẩm phân phối tại Mỹ phẩm Mai Hân đều là 100% hàng chính hãng, đảm bảo không có hàng xách tay và hàng trôi nổi. Khi đến với Mỹ phẩm Mai Hân, Quý khách hàng còn được bảo hành quyền lợi khách hàng trọn đời, được tư vấn miễn phí cùng với bác sỹ chuyên khoa da liễu, được hoàn tiền 200% nếu phát hiện mỹ phẩm do Mai Hân phân phối là nhái, giả. Đặc biệt, khi mua hàng tại Mỹ phẩm Mai Hân, bạn còn được tham gia các chương trình khuyến mãi bất ngờ, hấp dẫn và có giá trị!
Mua hàng chính hãng tại Mỹ phẩm Mai Hân, tại sao không?

Mai Hân Mỹ Phẩm Thông Báo Về Việc Ngưng Hoạt Động Showroom Quận 10 

 


Kính thưa quý khách hàng!
 

Mai Hân Mỹ phẩm trân trọng thông báo về việc ngừng hoạt động Showroom Mai Hân Mỹ phẩm tại địa chỉ 591-593 Lê Hồng Phong –  Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh từ ngày 12/10/2018 do điều kiện khách quan.
 

Mai Hân Mỹ phẩm xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của Mai Hân Mỹ phẩm tại quận 10 trong suốt thời gian qua. Để phục vụ cho nhu cầu tìm hiểu, tham quan các sản phẩm của Mai Hân Mỹ phẩm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh một cách đầy đủ, toàn diện nhất, quý khách hàng xin ghé địa chỉ hai Showroom chính tại: 

Showroom 1: 195/14 Đường Nguyễn Văn Thương – Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP.HCM.
Showroom 2:  60 Bạch Đằng, K.5, Châu Phú A, Châu Đốc, An Giang.

 

Ngoài ra, khi đến với Showroom Mai Hân Mỹ phẩm quý khách hàng còn được tham gia chương trình “Miễn phí soi da – Nhận ngay quà” là 1 máy massage ION mini.
 

Mai Hân Mỹ phẩm xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, hi vọng trong thời gian sắp tới, Mai Hân Mỹ phẩm sẽ mang đến cho quý khách hàng ngày càng nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng hơn nữa!
 

  Trân trọng!
 

MAI HÂN MỸ PHẨM

YÊU CẦU TƯ VẤN
CLICK YÊU CẦU CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN
chuyên viên sẽ gọi lại tư vấn cách chăm sóc da tốt nhấtTất cả bình luận
  • « Previous
  • Next »
Sản Phẩm Liên Quan
Video & Tin Tức Liên Quan

Học 5 Cách Dưỡng Trắng Da Của Người Nổi Tiếng

Không cần sử dụng những mỹ phẩm đắt tiền hay tới spa, những cách

Đến Showroom Mai Hân Ngay Đi: Miễn Phí Soi Da - Nhận Ngay Quà Xịn

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chăm sóc da tốt

(*) Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người !