Mua Viên Uống Trị Nám Trắng Da Sakura HCL Ở Đâu Chính Hãng?


  Là một trong những sản phẩm viên uống trắng da trị nám hiệu quả, an toàn, viên uống trị nám trắng da Sakura HCL White Blossom thuộc thương hiệu mỹ phẩm Sakura Nhật Bản hiện nay đang rất được lòng phái đẹp, là một trong những phương pháp trị nám, nuôi dưỡng làn da đẹp từ sâu bên trong.


Khám phá bí mật đằng sau hiệu quả trị nám, trắng da của viên uốn Sakura HCL

 

 Viên uống trắng da Sakura HCL White Blossom được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật Bản, bao gồm các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên:

 

Thành phần viên uống Sakura HCL hoàn toàn từ thiên nhiên

 

Thành phần viên uống Sakura HCL hoàn toàn từ thiên nhiên

 

 Viên uống trắng da trị nám Sakura HCL được các chuyên gia và nhà khoa học tại viện Sakura Nhật Bản đã liên tục nghiên cứu, thực nghiệm lâm sàng trên các trường hợp bệnh nhân thực tế tại nhiều nước châu Á, vận dụng sự kết hợp của Vitamin C, L-cysteine, Ascorbic Acid cùng hoạt chất trị nám mới Hythiol.

 

  Đặc biệt, Sakura HCL White Blossom được sản xuất theo quy trình khép kín đạt chuẩn GMP Nhật Bản.

 

Hoàn toàn yên tâm  về độ an toàn của viên uống trị nám Sakura HCL

 

Hoàn toàn yên tâm  về độ an toàn của viên uống trị nám Sakura HCL

 

 Viên uống trị nám Sakura được được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn của cục dược phẩm FDA USA (Hoa Kỳ) và tiêu chuẩn GMP – USA về y tế thế giới có chức năng điều trị nám, sạm, tàn nhang, đốm nâu, làm trắng da từ sâu bên trong.

 

  Khi có mặt ở Việt Nam, viên uống trị nám Sakura HCL đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt và được cấp giấy phép lưu hành sản phẩm của Bộ Y Tế. Trên mỗi sản phẩm còn có tem chống hàng giả của Bộ Công An.

 

 Vì vậy, sử dụng viên uống trị nám Sakura HCL có tác dụng loại bỏ chân nám, tàn nhang và đốm nâu từ sâu bên trong, đánh bật các dấu hiện nám sạm da tiềm ẩn từ bên trong.

 

 Viên uống trị nám trắng da Sakura HCL là giải pháp trị nám, tàn nhang & đốm nâu rất tốt và hiệu quả hiện nay đến từ Nhật Bản.


Mua Sakura HCL White Blossom ở đâu chính hãng?

 

 Với kinh nghiệm 9 năm phân phối mỹ phẩm ngoại nhập, bao gồm mỹ phẩm Nhật Bản, Mỹ Phẩm Mai Hân hiện nay là đại lý phân phối chính hãng của mỹ phẩm Sakura, phục vụ cho hàng triệu phụ nữ Việt trong nhiều năm qua.

 

 Khi mua viên uống trị nám trắng da Sakura HCL nói riêng, mỹ phẩm Sakura Nhật Bản nói chung tại Mỹ Phẩm Mai Hân, quý khách hàng sẽ được đảm bảo lợi ích và quyền lợi cao nhất trên từng sản phẩm:

 

 

 Đặc biệt, từ nay đến hết 30/06, với hóa đơn 1.500.000 VNĐ cho sản phẩm viên uống trắng da trị nám Sakura HCL mua tại Mỹ Phẩm Mai Hân, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 trong 4 quà tặng khuyến mãi tự chọn sau:

 


Thông tin chi tiết về viên uống trị nám trắng da Sakura HCL vui lòng liên hệ

 

 Mỹ phẩm Mai Hân – Nhà phân phối mỹ phẩm Sakura Nhật bản chính hãng và hàng đầu Việt Nam

 

 Showroom TP.HCM:

 

⇒ Địa chỉ: 195/14 Đường D1, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

 

⇒ Điện Thoại: 0838.908.999 – 0949.330.999  - Tổng đài tư vấn miễn phí: 19002059

 

⇒ Email: contact@maihan.com.vn

 

 Chi nhánh Hà Nội:

 

⇒ Địa chỉ: 34/576 Hoàng Hoa Thám, Quận Tây Hồ, Hà Nội

 

⇒ Hotline: (04)3.904.9999 - Tổng đài tư vấn miễn phí: 19002059

 

 

Lê Phượng - Mỹ phẩm Mai Hân

BÌNH LUẬN