10 năm qua, Mỹ phẩm Mai Hân đã được người tiêu dùng cả nước biết đến như một nhà phân phối các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Theo đó, tất cả các sản phẩm phân phối tại Mỹ phẩm Mai Hân đều là 100% hàng chính hãng, đảm bảo không có hàng xách tay và hàng trôi nổi. Khi đến với Mỹ phẩm Mai Hân, Quý khách hàng còn được bảo hành quyền lợi khách hàng trọn đời, được tư vấn miễn phí cùng với bác sỹ chuyên khoa da liễu, được hoàn tiền 200% nếu phát hiện mỹ phẩm do Mai Hân phân phối là nhái, giả. Đặc biệt, khi mua hàng tại Mỹ phẩm Mai Hân, bạn còn được tham gia các chương trình khuyến mãi bất ngờ, hấp dẫn và có giá trị!
Mua hàng chính hãng tại Mỹ phẩm Mai Hân, tại sao không?

Mừng khai trương đại lý phân phối mỹ phẩm Mai Hân tại Long An

 

Nhằm mang đến sự chăm sóc chu đáo và toàn diện cho khách hàng, vào ngày 05/07/2015, trung tâm chăm sóc da Phương Như Spa tưng bừng khai trương tại 127, đường Nguyễn An Ninh, phường 1, TP.Tân An

 

 

 Là một trong những đại lý phân phối mỹ phẩm Sakura của Mai Hân, Phương Như Spa hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách sự trải nghiệm thú vị và làn da khỏe đẹp, trắng sáng mịn màng như ước muốn với công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

 

 

Bác sĩ Nguyễn Thị Khánh Huệ tư vấn cho khách hàng

 

 

Bác sĩ soi da và tư vấn cho khách hàng

 

 

Được soi da miễn phí với máy soi da hiện đại trị giá 40.000$

 

 

Khách hàng nghe nhân viên tư vấn về da và cách chăm sóc da

 

 

Hình ảnh kết quả soi da của khách hàng

 

 Hy vọng sẽ có được nhiều sự ủng hộ của Khách hàng đã và đang yêu mến Mỹ phẩm Mai Hân cũng như đón nhận thêm thật nhiều Khách hàng mới sẽ đến cửa hàng trong dịp khai trương này!


Mỹ phẩm Mai Hân

 

 Văn phòng đại diện: 195/14 D1, P25, Bình Thạnh, TPHCM

 

 Hotline: 1900 2059 - 090 177 9997

 

 Website: http://www.maihan.vn/

YÊU CẦU TƯ VẤN
CLICK YÊU CẦU CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN
chuyên viên sẽ gọi lại tư vấn cách chăm sóc da tốt nhất


Tags :    mỹ phẩm mai hân phương như spa


Tất cả bình luận
  • « Previous
  • Next »

(*) Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người !