Murad

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành mỹ phẩm, được sáng lập bởi Giáo sư – Tiến Sĩ – Bác sĩ Howard Murad tại Mỹ. Murad vừa chiếm giữ vị thế cao về chăm sóc sắc đẹp, vừa chiếm trọn “trái tim” của nhiều chị em phụ nữ.

Hiện tại, Murad đã nắm trong tay 89 sản phẩm với 13 dòng sản phẩm chuyên biệt cho chăm sóc da và mỹ phẩm chống lão hóa da như: Trị mụn, do di truyền, do nội tiết tố, chống nắng, nám & sạm da,..dưới hai dạng sản phẩm chăm sóc da hoặc viên uống. Nhằm mang lại giải pháp làm đẹp da, đồng thời giải quyết các vấn đề về da từ cơ bản đến phức tạp nhất.

Đặc biệt, điều “độc nhất vô nhị” mà Murad đang sở hữu đó chính là “quyền năng” giảm mụn “thần tốc” trong vòng 4h đồng hồ. Và đấy cũng là một trong những lý do mà mọi người đến với Murad, khi họ sẵn sàng thay đổi đời sống làn da của mình.

Chính vì vậy, hãy để Murad đem lại sự thay đổi toàn diện cho bạn, không chỉ riêng đối với làn da mà còn cả về sức khỏe tổng thể. Giúp cuộc sống của bạn trở nên tươi mới, tự tin & tràn đầy sức sống hơn. Từ đó, đem lại tuổi thanh xuân cho làn da của bạn càng về sau càng tươi trẻ dài lâu.