Candes

Candes là một thương hiệu mỹ phẩm Quyền năng nổi tiếng của Pháp trong suốt gần 200 năm qua, trải qua nhiều thăng trầm và chiếm trọn được sự tin yêu của phái đẹp trên khắp thế giới.

Ban đầu khi ra đời, Candes là sản phẩm làm đẹp cao cấp phục vụ cho những người Hoàng gia Pháp. Thế nhưng, cho đến thời điểm hiện tại, Candes thật sự đã đứng rất cao và vững trên vị thế của mình, thương hiệu được định vị số 1 trong lòng người dùng, ngay cả những khách hàng khó tính ở hầu hết mọi quốc gia phát triển trên thế giới như Anh, Mỹ, Mexico, Italy... Tại Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm Candes cũng đang dần chinh phục và ngày càng được ưu chuộng hơn bởi những hiệu quả thật sự cao mà chúng đem lại.

Candes được bào chế theo công nghệ cải tiến, và qua sự nghiên cứu kĩ lưỡng về cấu tạo cơ địa của làn da cũng như tính chất, sự thay đổi của chúng khi thời tiết chuyển mùa để hiệu quả tái tạo, phục hồi các vấn đề về da thật sự tốt đối với người Việt Nam chúng ta. Nguyên liệu thành phần chính của Candes được hầu hết chiết xuất từ thảo dược, khoáng dược với sự kết hợp hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, dây chuyền công nghệ hiện đại trong môi trường vô khuẩn, dưới sự giám sát chặt chẽ đến từng chi tiết tại Pháp, đảm bảo tối đa nhất sự tinh khiết và chất lượng, an toàn trên từng chi tiết sản phẩm, trước khi “ ra mắt” công chúng và đến tay người tiêu dùng.

Candes nổi tiếng với những sản phẩm lừng danh về liệu trình trị nám, trị mụn, chống nhăn, nâng cơ. Bất cứ sản phẩm nào của Candes đều mang tính đột phá cao, mang đến cho người tiêu dùng không chỉ là một sản phẩm dưỡng thông thường mà còn là cả một giải pháp trị liệu hoàn chỉnh những vấn đề về da mà họ gặp phải.

Hiện nay, Mai Hân là địa chỉ đã được cấp giấy chứng nhận là đại lý phân phối cấp I chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm của thương hiệu Candes với mức giá đúng như yêu cầu của nhà sản xuất cùng nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng, người tiêu dùng “tận hưởng” được tất cả mọi điểm mạnh cũng như sự tái tạo da tốt nhất, một vẻ đẹp hoàn thiện mà bạn xứng đáng được hưởng.

(*) Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người !