10 năm qua, Mỹ phẩm Mai Hân đã được người tiêu dùng cả nước biết đến như một nhà phân phối các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Theo đó, tất cả các sản phẩm phân phối tại Mỹ phẩm Mai Hân đều là 100% hàng chính hãng, đảm bảo không có hàng xách tay và hàng trôi nổi. Khi đến với Mỹ phẩm Mai Hân, Quý khách hàng còn được bảo hành quyền lợi khách hàng trọn đời, được tư vấn miễn phí cùng với bác sỹ chuyên khoa da liễu, được hoàn tiền 200% nếu phát hiện mỹ phẩm do Mai Hân phân phối là nhái, giả. Đặc biệt, khi mua hàng tại Mỹ phẩm Mai Hân, bạn còn được tham gia các chương trình khuyến mãi bất ngờ, hấp dẫn và có giá trị!
Mua hàng chính hãng tại Mỹ phẩm Mai Hân, tại sao không?

NHỜ " ĐÁ YÊU THƯƠNG " MÀ TRƯỞNG THÀNH

 Tôi có một cuộc đời không như ngày thơ bé!

 

 Chính xác, tôi đã sống, kết hôn, làm việc tại Sài Gòn 8 năm.

 

 Tôi có hộ khẩu Sài Gòn, mang danh người Sài Gòn và người ta tin rằng tôi người Sài Gòn. Bởi ngay chính bản thân Tôi đã từng lãng quên nơi mình được sinh ra.

 Ba mẹ tôi chưa từng đòi hỏi bất kỳ điều gì, dù bao lần đau ốm từ quê lên thành phố tôi chỉ có thể ghé qua thăm hỏi, lo toan vài tiếng rồi tất bật trở về làm tròn bổn phận con dâu.

 Bạn nghĩ tôi bất hiếu? Vâng có lẽ vậy, tôi săn sóc, lo toan cho nhà chồng hơn cả gia đình của mình. Đổi lại là những cay đắng khi làm dâu xa nhà, mỗi năm chỉ được về nhà 3 ngày dịp Tết rồi lại vội đi. Thương ba mẹ lắm, nhớ lắm những lúc kề cạnh, gối đầu lên tay mẹ, thủ thỉ chuyện này kia. Còn đâu tiếng ba to nhỏ " tin tức " mỗi sáng. Cái thời đó lùi lại xa dần với thời gian, vết mờ nơi khóe mắt, dấu chân và mỗi khi trái gió, bước chân mệt nhọc vì đau lưng của ba mẹ.

 Khác xa với mẹ tôi, má chồng là người kĩ tính, bà luôn muốn tôi làm những điều tốt nhất. Bà luôn khắc khe, khó chịu khi tôi làm sai. Nhưng trên tất cả, tôi biết bà vẫn yêu thương tôi, cho tôi nhiều kiến thức giá trị trong cuộc sống.

 Như một lần, bà vào viện thăm mẹ tôi, thấy mẹ tôi không quen mùi viện, tay chân hay lạnh cóng và đi đứng khó khăn. Tối về không biết từ đâu, bà dắt tôi vào phòng chỉ bộ đá massage để trên giường. Bà bảo với tôi :

- Con biết loại đá massage này không? tốt lắm đó con, mẹ mới được bà bạn trong hội phụ nữ chỉ cho nè. Tối trước khi ngủ mẹ để dưới chân massage ấm ấm dễ chịu lại ngủ ngon. Hay con mua cho má con ở nhà 1 bộ đi, thấy bà ấy nhức chân mà tội.


 Đấy! người lớn kinh nghiệm lắm, cũng nhờ bộ đá muối massage chân #Love_Stone mà nay 2 người mẹ của tôi đều khỏe. Ba tôi đôi khi còn phải tị nạnh sao không mua riêng cho ba một bộ, tối nào cũng phải canh mẹ mày dùng xong ba mới dám dùng. Cảm ơn " ĐÁ YÊU THƯƠNG " đã kết nối trái tim của hai thế hệ lại với nhau để gia đình tôi luôn tràn ngập niềm vui và sức khỏe. Từ đây tôi nhận ra chúng ta sẽ trưởng thành hơn khi luôn sống trong tình cảm gia đình đầm ấm.

 #ShareForLove #LoveStone 

 

 

 

  Bài liên quan: 

 

 

 

YÊU CẦU TƯ VẤN
CLICK YÊU CẦU CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN
chuyên viên sẽ gọi lại tư vấn cách chăm sóc da tốt nhấtTất cả bình luận
  • « Previous
  • Next »
Sản Phẩm Liên Quan
Video & Tin Tức Liên Quan

Sơ Lược Về Đèn Đá Muối Khoáng Himalaya

  Những công dụng tuyệt vời của đèn đá

Đá muối Himalaya và công dụng tuyệt vời trong việc làm đẹp

  Trong vài năm trở lại đây, làm đẹp bằng

(*) Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người !