Nước hoa hồng

Nước hoa hồng là một sản phẩm chăm dưỡng da không thể thiếu trong bộ sưu tầm làm đẹp của mỗi cô gái, là một người bạn thân thiết đối với làn da bạn. Tác dụng chính mà nước hoa hồng mang lại là cân bằng độ pH và dưỡng chất, se khít lỗ chân lông, đưa da trở về trạng thái lý tưởng cũng như bổ sung độ ẩm giúp ổn định sắc thái và tính chất da.
Nước hoa hồng thông thường được chiết xuất là các loại hoa thiên nhiên và những thành phần tự nhiên được chọn lọc khác, được ví như lớp gel mỏng giúp làm mềm da, kích thích sản sinh tế bào mới, loại bỏ đi lớp da chết, bụi bẩn, sần sùi còn sót trên bề mặt, đồng thời, chúng giúp các dưỡng chất thẩm thấu vào da một cách tốt nhất. Đó cũng là lý do tại sao chúng ta thường được thấy rằng nước hoa hồng được xen lẫn sau bước làm sạch da và trước mỗi bước bôi kem dưỡng ẩm.
Nuôi dưỡng làn da sáng khỏe mỗi ngày, giúp làn da chống lại sự viêm nhiêm, tăng cường miễn dịch, điều tiết cân bằng độ ẩm trên da, kiểm soát lượng dầu nhờn, ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa cũng là những đặc tính nổi trội mà nước hoa hồng sở hữu. Thật chất, sản phẩm này không trực tiếp dưỡng trắng da bạn nhưng chúng tác động mạnh để kem dưỡng có thể phát huy hết mọi công dụng mà chúng có.
Những tình trạng da khi đi nắng về, da sạm, ngứa ngáy hay nổi mẩn đỏ cũng đều “nhờ” vào sản phẩm này mà được làm dịu và phục hồi nhanh chóng. Ngoài ra, sẹo mụn, sẹo thâm, sạm nám hay các vết thương da cũng mờ đi nhanh chóng. Các cô gái vẫn hay sử dụng nước hoa hồng dùng làm nước tẩy trang hiệu nghiệm, giúp rửa trôi đi mọi bụi bẩn, hóa chất ẩn sâu bên trong nang lông, giúp giữ làn da luôn trẻ khỏe và sạch tinh khiết!
Đồng thời, một số nước hoa hồng hiện nay còn củng cổ hàng rào bảo vệ da, tăng cao sức đề kháng, giúp làn da chống chọi tốt hơn dưới những tác động xấu của môi trường ngoài.
Vì thế, bước làm đẹp sẽ thật không hoàn hảo, nếu thiếu đi sản phẩm đa công dụng này!

(*) Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người !