One
One

Bộ trang điểm Sparkling Party Palette

Loại da: Mọi loại da

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách : Chưa Xác Định


Bộ trang điểm Sparkling Party Palette gồm màu mắt, son, má hồng và phấn highlight với màu sắc sang trọng, lấp lánh mang đến bạn vẻ đẹp rạng rỡ và tươi tắn.

Giá: 1.500.000

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI

Tư Vấn Mai Hân sẽ hỗ trợ bạn ngay nhé

MAI HÂN CAM KẾT

Trung thực trong dịch vụ và sản phẩm

Sẵn sàng lắng nghe 24/7

Hoàn tiền 200% nếu phát hiện bán hàng nhái giả

Đổi trả trong 7 ngày

Giảm thêm 5% nếu giao sai đơn hàng

Freeship đơn trên 500k

Bộ trang điểm Sparkling Party Palette

Bộ trang điểm Sparkling Party Palette

1.500.000

Bộ trang điểm Sparkling Party Palette gồm màu mắt, son, má hồng và phấn highlight được thiết kế như một chiếc ví cầm tay nhỏ sẵn sàng cùng bạn hòa mình vào những đêm tiệc sôi động. Với những gam màu thời thượng được sáng tạo bởi Dick Page, mỗi phong cách trang  điểm sẽ như một bữa tiệc phép thuật. Nét đẹp tươi vui sẽ giúp bạn trở thành tâm  điểm, tỏa sáng lấp lánh trong mọi bữa tiệc.

 

Từ son môi đến phấn má, 6 gam màu được tạo ra để bạn thoải mái thể hiện phong cách cá nhân. Chỉ trong một sản phẩm, bạn có thể sáng tạo nhiều phong cách trang điểm khác nhau để phù hợp cho mọi bữa tiệc.

 

Thiết kế hộp đựng mỏng được thiết kế như một chiếc ví cầm tay theo chân bạn đến những bữa tiệc. Những viên đá trang trí đính trên nắp hộp lấy ý tưởng từ những viên đá quý thiên nhiên và màu sắc của chúng được bố trí tương thích với màu của sản phẩm bên trong. Chỉ cần mang theo Sparkling Party Palette, bạn đã sẵn sàng tỏa sáng trong mọi buổi tiệc.​

 

BÌNH LUẬN


SẢN PHẨM LIÊN QUAN