Sinh Lý Nam NữKHÔNG CÓ SẢN PHẨM NÀO

 

Sinh lý nam nữ được gọi chung là chuyện chăn gối- là một vấn đề khá nhạy cảm nhưng không thể thiếu trong đời sống tinh thần vợ chồng ngày nay.
Chúng tôi hiểu rằng, khi đến một thời điểm nào đó, những người bạn đời sẽ không còn cảm thấy “sung sức” và đạt đến đỉnh điểm khoái cảm khi làm “chuyện ấy” cùng nhau, điều đó đôi khi gây ảnh hưởng lớn đến đời sống tinh thần và liên quan mật thiết đến hạnh phúc gia đình.
Hoocmon phụ nữ ở mỗi độ tuổi đều có một sự thay đổi nhất định, càng lớn tuổi, khi chạm ngưỡng giai đoạn mãn kinh hay tiền mãn kinh, lượng estrogen cũng giảm theo, khiến chị em phụ nữ gặp phải những vấn đề như da khô sạm, nhăn nheo, mất ngủ, giảm nội tiết tố khiến chị em luôn trong tình trạng “khô khan”, đau rát, thậm chí bị lãnh cảm và rất sợ “yêu”, cảm giác khoái cảm dần mất đi, thay vào đó là một sợi dây “chán ngán” vô hình.
Và đây là giải pháp dành cho bạn. Một trong những sản phẩm thật sự cần thiết cho chuyện chăn gối thêm “nồng nhiệt” và “say mê” đó chính là tinh dầu tăng khoái cảm. Nhiệm vụ của chúng là giúp se khít vùng kín, thu nhỏ và bôi trơn âm đạo giúp bạn đạt khoái cảm cao hơn đồng thời ngăn ngừa, đầy lùi nguy cơ gây viêm nhiễm, nổi mẩn ngứa.
Tinh dầu với hương thơm quyến rũ, nhẹ nhàng được pha chế độc quyền, giúp tạo cảm giác râm ran lan tỏa, đồng thời tăng tiết chất nhờn trong quá trình giao thoa co thắt âm đạo, cho bạn thật sự đạt được đỉnh điểm của sự thăng hoa.
Sự viên mãn trong tình dục và bí quyết nâng giữ hạnh phúc gia đình thật sự là một mối dây gắn chặt chẽ, hãy thắt mạnh hơn sợi dây ấy, giúp bạn và cuộc sống chăn gối của mình luôn đạt “đỉnh cao” của thỏa mãn bạn nhé!