Sữa dưỡng thể trắng da

Sữa dưỡng thể trắng da là bước làm trắng, dưỡng ẩm da không thể thiếu đối với mỗi cô gái. Ngoài việc nâng niu làn da đều màu, chúng còn giúp làn da tái tạo, phục hồi tốt hơn những tổn thương mà làn da phải chịu mỗi ngày.
Đây được xem là nguồn Vitamin thiết yếu, yếu tố quan trọng giúp làn da duy trì sự trắng khỏe, mềm mịn theo thời gian. Phấn lớn các sản phẩm dưỡng thể đều bồ sung tinh chất, collagen, có tác dụng thẩm thấu sâu, tác động trực tiếp vào lớp biểu bì da, từ đó mà hiệu quả đạt được, sự thay đổi và “chuyển biến” tự nhiên của làn da sẽ cho bạn một cảm giác dễ chịu, thích thú khi chúng mềm mịn, căng khỏe hơn, bất chấp sự “tàn phá” của môi trường ngoài hay sự “tàn phai” mà thời gian đem lại.
Mỗi loại kem dưỡng thể trắng da mà Mai Hân đang phân phối đều sở hữu riêng những điểm mạnh, chúng có xuất sứ khác nhau như từ Nhật, Mỹ, Pháp, Hàn nhưng lại có cùng một “đích đến” đó là mang lại làn da trắng mịn, giàu độ ẩm cũng như sự thanh khiết nhất cho da. Chất kem dưỡng đậm đặc, dịu nhẹ, thẩm thấu sâu nhưng không mang lại cảm giác nhờn dính, khó chịu và tuyệt đối không chứa chất gây kích ứng, để đảm bảo rằng làn da nhạy cảm cũng có thể sử dụng.
Làn da sạm đen, da khô thiếu sức sống, da nhạy cảm dễ bị kích ứng với tác dụng của môi trường ngoài hay thậm chí là với tính chất và tone màu rám nắng đều được cải thiện tốt hơn với kem dưỡng. Hãy sử dụng mỗi ngày sau khi tắm, bằng cách massage và vỗ về nhẹ nhàng, làn da bạn sẽ luôn đẹp mịn theo thời gian, tươi trẻ đầy sức sống!

(*) Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người !