Sữa rửa mặt

Sữa rửa mặt- một sản phẩm chuyên dụng và cơ bản nhất trong mỗi quy trình chăm dưỡng da. Sự tinh khiết và sạch khỏe làn da là yếu tố đầu tiên cũng là tiền đề để quyết định một làn da khỏe đẹp! Làn da bạn sẽ nhanh chóng tích tụ bụi bẩn, bã nhờn và gặp phải vô số các vấn khác nếu bỏ qua bước này mỗi ngày.
Sữa rửa mặt về tính chất, chúng là một sự “tẩy rửa; cực nhẹ, là bước để bạn loại bỏ tất cả bụi bẩn, tế bào da sần sùi, bong tróc, ngăn ngừa, giảm thiểu sự bài tiết bã nhờn thừa quá mức, đồng thời tăng khả năng cung cấp, tái tạo làn da hoàn chỉnh cũng như giúp dưỡng chất thẩm sâu vào da sâu và tốt hơn. Thông thoáng lỗ chân lông là việc mà chúng ta cần thực hiện mỗi ngày để hạn chế những vấn đề như mụn cứ liên tục hoành hành và tái diễn.
Tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng việc sử dụng sữa rửa mặt, sử dụng 2 ngày/ lần sáng và tối để giúp giữ làn da sạch thoáng và tự nhiên hơn.
Mỗi làn da như da khô, da nhờn, da nhạy cảm... đều sở hữu một tính chất khác nhau và điều đó đòi hỏi bạn cần làm sạch da theo từng cách riêng biệt. Trong những sản phẩm sữa rửa mặt mà Mai Hân đang phân phối và cung cấp cho khách hàng, bạn dễ dàng tìm thấy một loại làm sạch da phù hợp nhất với những vấn đề cũng như tình trạng da bạn ở hiện tại.
Với những thương hiệu nổi tiếng như Sakura, White Doctors, White Label, Candes, Glutawhite... điểm mạnh chung là hầu hết đều được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn và lành tính. Sự nghiên cứu kĩ lưỡng và thử nghiệm trước khi cho ra đời bất cứ sản phẩm nào của các thương hiệu cũng đủ khiến cho bạn yên tâm hơn khi đặt trọn lòng tin vào sử dụng.

(*) Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người !