Tẩy Trang

Tẩy trang- một trong những bước quan trọng trực thuộc quy trình làm sạch da, bảo vệ chúng khỏi các lớp hóa chất ẩn sâu dưới bề mặt lỗ nang lông.
Trang điểm, chống nắng thường xuyên nhưng không áp dụng phương pháp tẩy trang sẽ khiến chúng gặp các vấn đề lớn như mụn, viêm da dị ứng, ùn tắc lỗ bụi bẩn, hóa chất, bã nhờn sâu bên trong chân lông, gây cản trở lớn trong việc giúp da hấp thụ độ ẩm, nước, khoáng và bài tiết bã nhờn. Làn da xập nhẹ, chũng nhăn, khô ráp, lão hóa sớm nếu bạn không tẩy trang cho da đúng cách. Nói một cách dễ hiểu, bỏ qua bước tẩy trang đồng nghĩa với việc bạn tích tụ và giữ lại bên trong da những chất bẩn, vi khuẩn, đồng thời chuyển hóa lượng dưỡng chất được đưa vào thành một lớp chất nhờn, tất cả những thứ đó sẽ tạo thành “ổ vi khuẩn”, chúng tha hồ mà sản sinh mụn, viêm dị ứng da... và phá hủy làn da bạn!
Đa số các loại tẩy trang đều có thể ghi dòng “Phù hợp và an toàn với mọi loại da”,  thế nhưng chúng tôi hiểu rằng mỗi loại da đều có những tính chất, đặc điểm và vấn đề chuyên biệt, họ cần riêng cho mình một sản phẩm tẩy trang phù hợp, da dầu nên dùng dạng kem, da khô nên dùng loại dầu hay da nhạy cảm thích hợp hơn với loại sữa... thì tại Mai Hân, chúng tôi cung cấp đủ riêng cho mọi nhu cầu khách hàng, để đảm bảo đáp ứng tốt hơn những yêu cầu ngày càng cao!
Dểm mạnh mà hầu hết các sản phẩm tẩy trang tại Mai Hân đó là chứa những dưỡng chất làm sạch cao cấp, hoàn hảo đem đến sự cân bằng tinh tế, không chỉ giúp “xua” đi hoàn toàn lớp makeup cứng đầu, mà còn đóng vai trò như một chất dưỡng với đầy đủ lợi ích tốt nhất cho da, giúp cân bằng độ ẩm, độ pH, tăng khả năng ngậm nước, làm mềm da, chống lão hóa hiệu quả, ngăn ngừa tuyệt đối tình trạng rửa trôi đi lớp dầu tự nhiên, trả lại bạn làn da sạch thoáng tinh khiết nhất mà không hề gây ảnh hưởng hay làm khô da bạn.