Tinh Chất - Serum

Tinh chất- serum là một sản phẩm dưỡng da chuyên sâu, là chất oxy hóa giúp chống lại quá trình lão hóa da, tạo sự đàn hồi lâu dài bằng cách tác động vào lớp hạ bì, nâng cao khả năng nuôi dưỡng làn da hoàn hảo.
Trong giới mỹ phẩm nói chung, serum được biết đến như sản phẩm điều trị chuyên sâu, việc lựa chọn tính chất của serum phù thuộc chính vào những vấn đề da gặp phải mà bạn muốn cải thiện. Tinh chất serum mỏng nhẹ, chứa những hoạt chất, phân tử cực kì nhỏ, thấm xuyên qua 3 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì vì thế mà hiệu quả của chúng gấp 10 lần những sản phẩm kem dưỡng thông thường. Nếu bạn muốn làn da mình khỏe đẹp và duy trì sự tươi trẻ dài lâu thì hẳn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
Các chuyên gia đã khuyên rằng, khi gặp phải những vấn đề, bệnh lí về da như tình trạng mụn cơ lặp đi lặp lại, sạm nám, vết chân chim đang có dấu hiệu xuất hiện thì serum chính là sản phẩm dành riêng cho việc chữa trị tốt nhất mà không một sản phẩm nào dưỡng nào “địch lại”. Serum khắc phục từng nhược điểm của làn da như lão hóa, hư tổn, chảy xệ, sạm nám, nếp nhăn... làm căng và phục hồi làn da yếu trở nên khỏe đẹp hơn.
Với công thức cải tiến mạnh mẽ cùng hàm lượng chất dưỡng quý, được chắt lọc kĩ càng, serum còn như một màng bọc hóa học trong suốt giúp bảo vệ da tốt hơn khỏi những tác hại xấu của gốc tự do đem lại, ức chế hình thành tổng hợp và triệt tiêu hoàn toàn hắc tố melanin từ khi chúng mới nhom nhem xuất hiện đồng thời tăng liên kết mô tế bào, cấp ẩm, cấp nước và khóa ẩm toàn diện, trẻ hóa làn da và duy trì sự tươi trẻ, trắng sáng.
Phải nói chính xác rằng, serum là một bước dưỡng chuyên sâu và quan trọng, là điều kiện cần và đủ để giúp giữ làn da luôn căng mịn, trẻ khỏe và căng đầy sức sống!

(*) Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người !