Tưng bừng Quốc tế Phụ nữ 8.3: “Món quà nhan sắc – Gửi trọn yêu thương”


Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 08/03 sắp đến, “cánh mày râu” đã chuẩn bị món quà đặc biệt nào dành tặng cho những người phụ nữ mình thương chưa? Tưng bừng mừng Quốc tế Phụ nữ 08/03: “Món quà nhan sắc – Gửi trọn yêu thương”    

 


Tưng bừng mừng Quốc tế Phụ nữ 08/03: “Món quà nhan sắc – Gửi trọn yêu thương”


Bao lâu rồi bạn chưa dành sự yêu thương, quan tâm đặc biệt của mình đến những người phụ nữ bạn thương? Nếu thế thì tại sao không nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 08/03 sắp tới, để có cơ hội được bày tỏ sự yêu thương, quan tâm cũng như dành tặng những món quà ý nghĩa và bất ngờ đến người mẹ, người vợ, bạn gái và em gái của bạn.

Tuy nhiên, đối với “cánh mày râu” việc lựa chọn món quà “đánh trúng” tim đen của chị em phụ nữ quả thật không phải là điều dễ dàng. Chính vì hiểu được điều đó, Mai Hân mỹ phẩm đã xuất hiện và hóa giải nỗi lo của “cánh mày râu” với chương trình khuyến mãi mừng Quốc tế Phụ nữ 08/03
:“Món quà nhan sắc – Gửi trọn yêu thương”, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến 50%.

Chi tiết chương trình khuyến mãi mừng Quốc tế Phụ Nữ 08/03: “Món quà nhan sắc – Gửi trọn yêu thương” như sau:


 Giảm 83k cho hóa đơn từ 830k

 Quà tặng trị giá 830.000đ cho đơn hàng từ 1.000.000đ trở lên:

- Máy Massage ION 150.000đ

- Sample Sakura CC Cream 30.000đ


- Mặt nạ trắng da Okalab Natural Pack 560.000đ

- Bông phấn 90.000đ


 Chương trình diễn ra: Từ ngày 01/03 - 15/03/2020
 


Tưng bưng đón tháng 3 với nhiều ưu đãi hấp dẫn thả ga chỉ có tại Mai Hân mỹ phẩm


Đến với Mai Hân mỹ phẩm, các “cánh mày râu” có thể tìm mua các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như: Sakura, Paula’s Choice, Murad, Rejuvaskin, Yumeisakura, White ConC, White Doctors, Living Nature,…đảm bảo hàng chính hãng 100%, an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Đặc biệt, ngay cả những chị em phụ nữ chúng ta vẫn có thể tự thưởng cho mình những sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da cho ngày vui của chính mình, để mỗi ngày bạn luôn trở thành một người phụ nữ xinh đẹp hơn, quyến rũ và tự tin hơn, các nàng nhé.


Tháng 3 đến rồi, ngày 8 cũng đã gần kề các “cánh mày râu” còn không nhanh chóng lên kế hoạch mua quà tặng mẹ, vợ, bạn gái và em gái của mình ngay thôi kẻo lỡ.


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

BÌNH LUẬN