Không Tìm Thấy Sản Phầm Nào

Viên Uống Chữa Nám

Viên uống trị nám- là một biện pháp hữu hiệu nhất giúp bạn “loại bỏ” vết nám, tàn nhang, thâm sạm từ sâu bên trong tế bào, giúp chân nám cũ mờ đi và chân nám mới không còn khả năng xuất hiện. Với những người phụ nữ “đau đầu” với vấn đề nám da thì hẳn đây sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn!
Có rất nhiều nguyên nhân hình thành nám da, tuy nhiên, chúng ta chia đơn giản thành 2 loại đó là nám nội tiết tố và nám ngoại tiết tố ( do những yếu tố tác động từ bên ngoài như chế độ chăm dưỡng da không đúng, ánh nắng...). Nám nội tiết tố không thể được điều trị bằng laser hay những loại kem hỗ trợ làm mờ thâm nám thông thường mà chúng cần được triệt tiêu hoàn toàn chân nám từ sâu bên trong. Viên uống trị nám giúp cân bằng nội tiết tố, ngăn ngừa hình thành và ức chế sản xuất melanin quá mức đồng thời ngăn ngừa lão hóa và duy trì làn da trắng hồng tự nhiên.
Một trong những loại viên uống có khả năng vượt trội nhất hiện nay đến từ thương hiệu Sakura, chúng cung cấp lượng lớn dưỡng chất và gây nên những tác động mạnh mẽ, ức chế tế bào melanocyte, melanin hình thành từ sâu bên trong biểu bì da. Song song đó, viên uống còn có khả năng điều chỉnh trao đổi chất tế bào, cân bằng dinh dưỡng, kích thích các tế bào da vận động liên tục, ngăn ngừa lão hóa, phân hủy các chất độc hại và đảo thải chúng ta bên ngoài, trả lại bạn làn da tươi trẻ và khỏe mạnh.
Một điểm cộng mà sản phẩm sở hữu đó là chúng không hề bào mòn hay làm da mỏng, yếu đi mà còn tăng cường độ ẩm da, tăng sức đề kháng, cấp nước, tăng sinh collagen cũng như có khả năng bảo vệ da tốt hơn khỏi những tác hại xấu của môi trường ngoài.

(*) Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người !