White Label

Mỹ phẩm White Label là dòng sản phẩm thuộc công ty sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản với lịch sử lâu đời hơn 30 năm.

Mỹ phẩm White Label là dòng sản phẩm thuộc công ty sản xuất mỹ phẩm Miccosmo hàng đầu Nhật bản với tuổi đời hơn 30 năm kinh nghiệm. Lấy hình tượng trong sáng, mềm mỏng và tinh khiết của làn da em bé để nói về sản phẩm của chính mình, như một lời hứa mà hãng dành cho những khách hàng của mình, nhằm trao đến tay họ những sản phẩm mang hiệu quả tốt nhất!

Điểm mạnh mà các dòng sản phẩm White Label sỡ hữu đó là được chiết xuất từ 100% tinh chất nhau thai cừu, kết hợp cùng khoáng chất thiết yếu và Vitamin, đảm bảo tuyệt đối sự cải thiện tốt hơn của làn da khi sử dụng.

White Label đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng như: kem dưỡng trắng da, kem trị quầng thâm mắt, kem dưỡng thể, kem trang điểm, chống nắng, BB Cream, kem làm tan mỡ, kem trị thâm... và một điểm cộng nữa là chúng được chào bán với giá rẻ hơn so với chất lượng, hiệu quả mà bạn nhận được rất nhiều. Đó là lý do mà chúng phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng, nhất là những sinh viên, các mẹ nội trợ có thu nhập thấp.

Đặc biệt, tất cả mọi sản phẩm của White Label đều được kiểm nghiệm và sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín chất lượng nhất Nhật Bản cùng dòng công thức độc quyền, tuyệt đối không chứa những chất độc hại gây kích ứng và chúng phủ hợp với cả làn da nhạy cảm. Chính vì thế mà suốt bao nhiêu năm nay, kể từ khi cho ra đời “đứa con tinh thần” đầu tiên cho đến những sản phẩm cao cấp hơn, White Label vẫn “ một mực” lấy hình tượng làn da em bé như một lời minh chứng hùng hồn cho những hiệu quả mà khách hàng đạt được, sẽ mịn màng và đẹp như vậy.

Tất cả sản phẩm thương hiệu đều có giấy chứng nhận an toàn của Bộ Y Tế và tem chống hàng giả của Bộ Công An. Tính cho đến thời điểm hiện nay, Mai Hân là nhà phân phối độc quyền của dòng sản phẩm White Label, với cam kết cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn tuyệt đối cũng nhiều chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách hàng!